LÁ HOA ANH ĐÀO NGÂM MUỐI

 Hoa Anh Đào ngâm muối của Nhật Bản được sử dụng làm nhiều loại món tráng miệng của Nhật, hoặc xay nhuyễn ra cho vào bột bánh để nướng hay dùng làm sakura ice cream, sakura mochi...
Giá: 200.000 ₫

 Hoa Anh Đào ngâm muối của Nhật Bản được sử dụng làm nhiều loại món tráng miệng của Nhật, hoặc xay nhuyễn ra cho vào bột bánh để nướng hay dùng làm sakura ice cream, sakura mochi...

Bánh Sakura Mochi

Sakura Mochi là món bánh không thể thiếu trong mùa hoa anh đào nở và trong ngày hội bé gái – Hina matsuri. Lá hoa anh đào ngâm muối để sử dụng làm món sakura mochi này là loại lá của anh đào kép yaezakura. Khi mùa xuân đến, khắp nơi trên đất nước Nhật Bản được báo hiệu mùa xuân bằng màu hoa anh đào rất đẹp, khi hoa rụng thì người ta thu hoạch lá ngay vì loại anh đào kép này để càng già lá sẽ cứng. 

Xuất xứ:  Nhật Bản

  • 1 gói lớn gồm có 500 lá : giá 10.000đồng/1 lá.

  • 1 xấp lá nhỏ có 100 lá :  giá 12.000đồng/1 lá.

Lá hoa anh đào muối Nhật Bản

Sản phẩm liên quan