Hỏi đáp

Dùng bao nhiêu là đủ?

Dùng bao nhiêu là đủ?

Bột matcha nào dùng làm mặt nạ đắp mặt rất tốt? 

Trả lời: Fuji khuyên bạn nên chọn bột matcha nguyên chất để đắp mặt nạ. Sản phẩm phù hợp với túi tiền của bạn mà Fuji đang bán đó là matcha 01: giá 180k/100g.

 Tuy nhiên, nên dùng 2-3 lần/tuần. Tùy loại da và nguyên liệu để chúng ta đắp mặt nạ mỗi ngày hay chỉ vài lần/tuần. 

Ví dụ:  Mật ong, sữa tươi dưỡng ẩm cao, dịu nhẹ nên có thể dùng mỗi ngày. Chanh, dâu, thơm…chỉ nên dùng 2 lần/tuần. 

Bột Matcha dùng đắp mặt có uống được không?

Bột Matcha dùng đắp mặt có uống được không?

Đối với thương hiệu khác trên thị trường thì Fuji không dám chắc, nhưng với bột trà xanh matcha nguyên chất của Fuji thì câu trả lời là : “hoàn toàn được”. Bởi như các bạn cũng biết, quy trình sản xuất bột matcha “sạch” từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khi đóng gói. 

Không kèm thêm bất cứ hương liệu, chất phụ gia, chất tạo màu, chất bảo quản hay bất kỳ tạp chất nào, chính vì thế bột trà xanh matcha Fuji là 100% nguyên chất từ lá trà xanh, tuyệt đối an toàn cho cả làn da và sức khỏe. 

Ngoài ra, không chỉ có thể uống được mà bạn có thể dùng bột Fuji matcha để làm bánh cũng rất thơm ngon, lại hợp vệ sinh và tốt cho cả làn da - sức khỏe nữa.

Bột trà xanh matcha đắp với gì?

Bột trà xanh matcha đắp với gì?

Tùy theo sở thích và vấn đề riêng của da, mà bạn có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau: sữa tươi, mật ong, nước cốt chanh, sữa chua, dầu dừa, dầu olive, lòng trắng trứng…hoặc nhiều những nguyên liệu có sẵn trong bếp hoặc trong tủ lạnh nhà bạn.
Bột trà xanh matcha để được bao lâu? Cách bảo quản bột matcha như thế nào?

Bột trà xanh matcha để được bao lâu? Cách bảo quản bột matcha như thế nào?

Thông thường, các loại bột trà xanh trên thị trường có thể để đến 2 năm hoặc hơn. Nhưng như đã chia sẻ với các bạn, bột trà xanh Fuji là 100% thiên nhiên, không chứa bất kỳ chất bảo quản nào, nên chúng ta chỉ sử dụng tốt nhất  là trong khoảng 11 tháng thôi nhé. 

Bảo quản bột matcha tốt nhất là: sau khi mở bao bì ra sử dụng, phần còn lại bạn đóng chặt miệng túi và để vào nagwn mát của tủ lạnh nhé.

Bột trà xanh và bột matcha có khác nhau không?

Bột trà xanh và bột matcha có khác nhau không?

Có rất nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa bột trà xanh và bột matcha. Vậy Bột matcha Nhật Bản và bột trà xanh có gì khác nhau không? Hai loại này có sự khác biệt rất tinh tế mà bạn cần phải để ý mới thấy được. Fuji xin giải thích vài ý cơ bản để bạn phân biệt các đặc điểm khác nhau đó