Hướng dẫn thanh toán

Chào mừng Quý khách đến với www.MatchaTea.vn của Công ty TNHH Trà Xanh Fuji: Mã số doanh nghiệp: 0312369385, cấp ngày 13 tháng 07 năm 2013 tại Sở kế hoạch đầu tư TPHCM. Dưới đây là Quy định và Chính sách bán hàng của Fuji: 

I. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN: 

Hiện tại website hỗ trợ chức năng đặt hàng trực tuyến, không hỗ trợ thanh toán trực tuyến. Theo đó quý khách hàng có thể thanh toán theo các hình thức sau: 

1. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hàng: 

  • Sau khi đặt hàng thành công tại www.MatchaTea.vn nhân viên giao hàng sẽ xác nhận thông tin, liên hệ giao hàng và nhận tiền mặt tại địa chỉ được quý khách hàng cung cấp. Lưu ý: hình thức giao hàng – nhận tiện mặt chỉ áp dụng tại TPHCM. Với khách hàng ở các tỉnh thì sẽ áp dụng hình thức (3) 

2. Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ của cửa hàng: 

  • www.MatchaTea.vn khuyến khích Quý khách hàng xem và tìm hiểu kỹ các thông tin sản phẩm tại website hoặc Facebook.com/BotTraXanh, Quý khách có thể đến tận nơi, xem sản phẩm và thanh toán tại địa chỉ: 
  • Địa chỉ: 1050/102 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TPHCM hay tại các đại lý của Fuji Green Tea trên toàn quốc. (Xem chi tiết địa chỉ các cửa hàng và đại lý tại đây: http://www.MatchaTea.vn/mua-hang.aspx  

3.Thanh toán qua hình thức chuyển khoản: 

  • MatchaTea.vn khuyến khích Quý khách hàng thanh toán bằng hình thức này. Ngay sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách chỉ cần tiến hành chuyển khoản ngân hàng, sau khi nhận được tiền thanh toán, BotTraXanh.com sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ mà Quý khách hàng cung cấp. 
  • Quý khách hàng gặp khó khăn trong quá trình thanh toán, xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 08 7309 0949 - Hotline: 0978 775 786.