You have no items in your shopping cart.

Consultant

Dùng bao nhiêu là đủ?

Dùng bao nhiêu là đủ?

Bột trà xanh dùng làm mặt nạ đắp mặt rất tốt. Tuy nhiên, nên dùng 1-3 lần/tuần. Tùy loại da và nguyên liệu để chúng ta đắp mặt nạ mỗi ngày hay chỉ vài lần/tuần. 

Ví dụ: Mật ong, sữa tươi dưỡng ẩm cao, dịu nhẹ nên có thể dùng mỗi ngày. Chanh, dâu, thơm…chỉ nên dùng 2 lần/tuần. 
Bột trà xanh đắp mặt có uống được không?

Bột trà xanh đắp mặt có uống được không?

Đối với thương hiệu khác trên thị trường thì Fuji không dám chắc, nhưng với bột trà xanh matcha nguyên chất cuar Fuji thì câu trả lời là : “hoàn toàn được”. Bởi như các bạn cũng biết, quy trình sản xuất bột matcha “sạch” từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khi đóng gói. 

Không kèm thêm bất cứ hương liệu, chất phụ gia, chất tạo màu, chất bảo quản hay bất kỳ tạp chất nào, chính vì thế bột trà xanh matcha Fuji là 100% nguyên chất từ lá trà xanh, tuyệt đối an toàn cho cả làn da và sức khỏe. 

Ngoài ra, không chỉ có thể uống được mà bạn có thể dùng bột Fuji matcha để làm bánh cũng rất thơm ngon, lại hợp vệ sinh và tốt cho cả làn da - sức khỏe nữa.

Bột trà xanh đắp với gì?

Bột trà xanh đắp với gì?

Tùy theo sở thích và vấn đề riêng của da, mà bạn có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau: sữa tươi, mật ong, nước cốt chanh, sữa chua, dầu dừa, dầu olive, lòng trắng trứng…hoặc nhiều những nguyên liệu có sẵn trong bếp hoặc trong tủ lạnh nhà bạn.
Bột trà xanh để được bao lâu

Bột trà xanh để được bao lâu

Thông thường, các loại bột trà xanh trên thị trường có thể để đến 2 năm hoặc hơn. Nhưng như đã chia sẻ với các bạn, bột trà xanh Fuji là 100% thiên nhiên, không chứa bất kỳ chất bảo quản nào, nên chúng ta chỉ để được trong 1 năm thôi nhé.
Bột trà xanh nguyên chất là gi

Bột trà xanh nguyên chất là gi

Bột trà xanh nguyên chất là bột được làm hoàn toàn từ đọt lá trà xanh. Sản phẩm không sử dụng hóa chất tạo màu, tạo mùi hay các chất bảo quản khác. 

Sản phẩm có công nghệ chế biến và bảo quản tốt, an toàn. Vùng nguyên liệu chế biến sạch, không dùng hóa chất khi chăm sóc và thu hoạch.